Căn hộ Couple phù hợp với nhu cầu sống riêng của các cặp đôi và các cặp vợ chồng mới cưới. Hiểu được nhu cầu này, Hưng Đại Phát đã xây dựng và phân phối hệ thống căn hộ Couple. Hiện nay đã có hàng trăm căn hộ Couple tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh được Hưng Đại Phát đưa ra thị trường để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Vị trí và giá thành căn hộ Couple

Các căn hộ Couple được xây dựng thành một khu và nằm trong trung tâm thành phố Hà nội và tp Hồ Chí Minh. Vị trí căn hộ rất thuận lợi cho việc đi làm, đi học… của mọi người. Đây chính là vị trí lý trí lý tưởng cho rất nhiều người muốn tìm mua nhà hoặc thuê nhà.

Căn hộ Couple nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội

Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn ở nước ta với mức độ dân cư vô cùng đông đúc. Rất khó có đủ điều kiện kinh tế để mua được nhà tại 2 thành phố lớn này, nhất là đối với những cặp vợ chồng mới cưới. Căn hộ Couple chính là giải pháp và hướng đi cho các cặp vợ chồng. Căn hộ này có mức giá thuê bình dân, rất phù hợp với kinh tế đa số mọi người.

Căn hộ Couple chú trọng không gian lãng mạn

Căn hộ Couple có diện tích nhỏ nhưng lại được thiết kế rất lung linh và lãng mạn rất phù hợp cho các cặp đôi. Thiết kế các căn hộ này luôn đảm bảo tính độc đáo, trẻ trung, hiện đại và đặc biệt quan trọng đó là sự riêng tư. Sự hài lòng chính là những gì Couple mang lại cho khách hàng.

Những tiện ích có được khi sở hữu căn hộ Couple

Mỗi căn hộ đều được cung cấp đầy đủ chăn, ga, gối, đệm, điều hòa, quạt thông gió, kệ để quần áo và hệ thống cửa chắc chắn… Đặc biệt bộ chăn, ga, gối, đệm có thiết kế sang trọng và lãng mạn làm tôn lên vẻ đẹp của căn hộ.

Căn hộ Couple luôn đảm bảo sự lãng mạn

Hệ thống bồn rửa mặt, khu nhà vệ sinh chung, phòng tắm chung…rất sạch sẽ phục vụ cho mọi người. Không những thế bạn còn được sử dụng khu bếp chung, khu giặt là chung và hệ thống lọc nước để cung cấp nước sạch miễn phí.

Lời kết

Các cặp đôi còn có nhiều khó khăn trong cuộc sống, chưa đủ kinh tế để mua nhà thành phố, căn hộ Couple chính là lựa chọn hàng đầu. Căn hộ Couple có vị trí thuận lợi, giá thuê hợp lý, tiện ích đầy đủ và đặc biệt là không gian riêng tư và lãng mạn. Các cặp đôi có nhu cầu hãy liên lạc với Hưng Đại Phát qua số điện thoại 024 2243 6565 để được tư vấn. Ngoài ra căn hộ Couple cũng là căn hộ lý tưởng cho các nhà đầu tư để đầu tư sinh lời.