Hưng Đại Phát đã nắm rõ được xu hướng tất yếu của thị trường nhà ở trong tương lai. Qua đó đã quyết định đầu tư và xây dựng hệ thống phòng trọ tiện ích tại Việt Nam. Bản tin Đài truyền hình Hà Nội đã có buổi phỏng vấn ngắn với ông Nguyễn Xuân Đại – CEO – người sáng lập của công ty để chia sẻ về mô hình phòng trọ tiện ích này.

Mô hình phòng trọ tiện ích tiết kiệm – Xu hướng mới của thời đại

Có thể nói, với tình hình công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay. Diện tích đất công nghiệp ngày càng tăng, kéo theo một lượng nhu cầu phòng ở ngày càng lớn tại các thành phố, khu công nghiệp. Các mô hình phòng trọ tiết kiệm ra đời đã trở thành một biện pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này.

Mô hình phòng trọ tiện ích đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay

Các mô hình phòng trọ tiết kiệm không còn xa lạ gì tại các thành phố lớn của các nước như Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là những nơi có mật độ dân số cao và không phải ai cũng có đủ điều kiện để xây dựng cho mình một ngôi nhà riêng. 

Mô hình phòng trọ Beehome tại Việt Nam

Lấy cảm hứng từ các mô hình phòng trọ tiện ích trên thế giới, các phòng trọ giá rẻ Beehome đã ra đời tại Việt Nam. Và đã được người dân vô cùng đón nhận tại các thành phố lớn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những tiện ích mà mô hình này mang lại.

Mô hình phòng trọ tiện ích Beehome tại Việt Nam

Đối tượng sử dụng của phòng trọ Beehome

Đối tượng sử dụng chủ yếu của nhà trọ Beehome muốn hướng đến đó là các bạn sinh viên. Hoặc thêm vào đó là cung cấp nhà trọ giá rẻ chất lượng cho các cư dân lưu trú. Đây là những đối tượng có nhu cầu thuê nhà ở, phòng trọ rất lớn trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ tiện ích mà mô hình phòng trọ Beehome đem lại

Giám đốc công ty Hưng Đại Phát đã chia sẻ: “Hiện nay, những người đang thuê nhà tại các thành phố lớn đang gặp rất nhiều thiệt thòi. Họ gặp ngay rào cản để bước đến thành công đó là chỗ ở. Giá nhà trọ cao, chủ nhà trọ khó tính, môi trường sống không an toàn và chúng tôi muốn giải quyết hết tất cả vấn đề đó”. 

 

Dịch vụ tiện ích hiện đại tại phòng trọ Beehome

Với mục đích đem lại không gian sinh hoạt chất lượng giá rẻ đến tay người tiêu dùng, nhà trọ Beehome đã tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt. Trong đó phải kể đến như các tiện ích điều hòa, bình nóng lạnh, khu vệ sinh, bếp biệt lập, sạch sẽ, thoáng mát, camera an ninh 247.

Tiềm năng đầu tư sinh lời của phòng trị tiết kiệm Beehome

Chính nhờ vào sự tiện ích tuyệt vời mà mô hình nhà trọ Beehome mang lại nên đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư. Đây được coi là một mô hình kinh doanh đầu tư sinh lời cao, giúp các nhà đầu tư có thể xoay chuyển dòng vốn đầu tư hiệu quả và ổn định.

Xu hướng phát triển hơn nữa của mô hình phòng trị Beehome trong tương lai

Chỉ sau 6 tháng từ khi thành lập vào năm 2019, Hưng Đại Phát đã quan lý trong tay mô hình của hơn 2000 nhà trọ tiện ích tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đem đến sự lựa chọn tối ưu về nhà ở, đáp ứng được nhu cầu thuê phòng trọ của nhiều người.

Ông Nguyên Xuân Đại – Tổng giám đốc

Thế nhưng không dừng ở đó, Hưng Đại Phát sẽ còn phát triển mô hình nhà trọ này trên toàn quốc. Dự định trong năm 2020, công ty sẽ phát triển 10000 phòng trọ trên toàn quốc và trong năm 2025, con số này sẽ tăng lên 50000 phòng trọ tiện ích. 

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về mô hình phòng trọ Beehome. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về mô hình phòng trọ tiện ích này.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI PHÁT

  • Trụ sở chính: Tầng 6 – tòa nhà MITEC – Khu đô thị Mới Cầu Giấy – Phường Yên Hòa – quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  • Điện thoại : 024 2243 6565
  • Website : www.hungdaiphat.vn 
  • Email : dautuhungdaiphat@gmail.com 
  • Fanpage/ Youtube : NHÀ TRỌ HƯNG ĐẠI PHÁT