Hưng Đại Phát trong năm 2019 đã xây dựng và cung cấp 350 căn hộ Famihome cho các hộ gia đình. Nhưng với số lượng 350 phòng này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Năm 2020 công ty tiếp tục xây dựng mẫu căn hộ gia đình Famihome để đáp ứng cho nhu cầu của người dân. 

Vị trí căn hộ Famihome công ty Hưng Đại Phát xây dựng

Các căn hộ đều được xây ở vị trí đẹp tại trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Chính vì thế các gia đình sống tại những căn hộ này rất thuận tiện cho việc đi lại, làm việc, học tập… Không những thế, các căn hộ đều được thiết kế có hướng phong thủy đẹp sẽ mang lại vượng khí, may mắn cho đại gia đình.

Căn hộ Famihome được thiết kế thông minh, hiện đại

Thiết kế nội thất chính là nét đặc trưng của căn hộ. Với thiết kế thông minh và hiện đại giúp căn phòng phù hợp với sinh hoạt của một gia đình. Diện tích căn hộ rộng lớn và có nhiều phòng cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt mỗi căn hộ đều có một ban công vừa tạo sự thoáng đãng vừa là nơi view lý tưởng.

Căn hộ thiết kế phù hợp với sinh hoạt một gia đình

Được trang bị sẵn đầy đủ tiện ích khi đến ở tại căn hộ

Khi đến ở tại căn hộ Famihome, bạn được thừa hưởng các tiện ích ngay trong căn hộ như: Thanh treo quần áo, sàn nhà đã được lát sẵn, cửa chính và cửa phòng chắc chắn, điều hòa, quạt thông gió…

Ngoài những tiện ích ngay trong căn hộ, bạn còn được hưởng các tiện ích bên ngoài căn hộ. Tiện ích ngoài căn hộ chính là tiện ích chung của khu căn hộ như: Khu vực gửi xe an toàn, hệ thống nhân viên bảo vệ và kỹ thuật tòa nhà, hệ thống nhân viên dọn vệ sinh đảm bảo cho tòa nhà luôn sạch sạch sẽ…

Có rất nhiều tiện ích khi bạn đến sống tại căn hộ Famihome

Lời kết

Để có được căn nhà đáp ứng tốt các nhu cầu của một gia đình tại thành phố không hề dễ. Hưng Đại Phát đã cố gắng nỗ lực hết mình để xây dựng thành công các khu căn hộ Famihome tại thủ đô Hà Nội và tp Hồ Chí Minh để dành riêng cho các hộ gia đình. Các gia đình có nhu cầu về nhà ở hãy gọi điện tới số điện thoại : 024 2243 6565 để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra các bạn có thể truy cập website hungdaiphat.vn để tìm hiểu thêm thông tin.