Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư bước chân vào thị trường bất động sản với kiến thức và kinh nghiệm hạn hẹp, chính vì vậy họ rất dễ rơi vào những dự án không uy tín. Hưng Đại Phát luôn đầu tư vào các dự án bất động sản có giá trị thật, mắt thấy, tai nghe, kiểm soát dễ dàng. Đây chính là lý do chúng tôi luôn đứng vững trên thị trường và được VTV khẳng định uy tín, chất lượng.

Các dịch vụ Hưng Đại Phát đã mang đến cho khách hàng

Năm 2019, Hưng Đại Phát đã xây dựng được 2000 phòng trọ tại Hà Nội. Các khu phòng trọ kiểu mới này khác với phòng trọ truyền thống là có sẵn các tiện ích chung như: Nơi gửi xe, phòng thư viện, phòng thể thao, phòng giặt là, cửa hàng tiện ích… Ngoài ra mỗi căn phòng đều có các tiện ích riêng như hệ thống cửa chắc chắn, quạt thông gió, điều hòa, kệ quần áo, dây phơi…

Sản phẩm nhà trọ Beehome của Hưng Đại Phát

Căn hộ Beehome là một trong những mẫu căn hộ được khách hàng ưa chuộng nhất

2000 phòng trọ tại Hà Nội này bao gồm 4 loại hình căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. 

  • 1000 căn hộ Beehome phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…
  • 500 căn hộ Couple phù hợp với cặp vợ chồng mới cưới hoặc các cặp đôi.
  • 350 căn hộ Fami Home phù hợp với sinh hoạt của một gia đình.
  • 150 căn hộ Lux Home phù hợp với những khách hàng có yêu cầu chất lượng cuộc sống đẳng cấp.

Với những bước đi vững chắc và được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng, năm 2020 Hưng Đại Phát tiếp tục xây dựng dự án 3000 phòng trọ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Thương hiệu Hưng Đại Phát đã được khẳng định chất lượng

Sau khi xây dựng và đi vào vận hành 2000 phòng trọ, thương hiệu Hưng Đại Phát đã được khách hàng và các nhà đầu tư công nhận. Chúng tôi được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu về xây dựng và vận hành cho thuê nhà trọ mang lại lợi nhuận rất cao cho nhà đầu tư và phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân.

Mô hình nhà trọ mang thương hiệu Hưng Đại Phát được báo chí VTV đưa tin

Ngoài khách hàng và nhà đầu tư, VTV.vn đã có những bài báo nói về mô hình xây dựng và kinh doanh nhà trọ bền vững của công ty. Đây chính là lời khẳng định cho chất lượng và uy tín của thương hiệu Hưng Đại Phát.

Lời kết

Công ty Hưng Đại Phát đã nỗ lực hết mình để phát triển và tạo giá trị bền vững. Những giá trị mà chúng tôi mang lại được chính khách hàng, nhà đầu tư và đặc biệt là báo chí VTV khẳng định. Với sự công nhận này, công ty sẽ ngày càng cố gắng phát triển để xứng đáng với niềm tin của mọi người.