Flamingo Đại Lải được biết đến là 1 trong 10 resort đẹp nhất thế giới với khí hậu trong lành và không gian lãng mạn, hơn nữa địa điểm này chỉ cách Hà Nội 45km với giao thông thuận tiện. Công ty Hưng Đại Phát đã lựa chọn nơi tuyệt vời này là địa điểm cho nhân viên du lịch nghỉ dưỡng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty để thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp lên cao.

Lựa chọn địa điểm tuyệt vời cho nhân viên đi du lịch

Sau khi tìm hiểu một số địa điểm và lấy ý kiến của nhân viên công ty, ban lãnh đạo đã quyết định chọn Flamingo Đại Lải là nơi du lịch cho nhân viên. Toàn bộ chi phí chuyến đi được công ty tài trợ để tri ân những cố gắng và đóng góp của đội ngũ nhân viên.

Vẻ đẹp tuyệt vời của Flamingo Đại Lải

Flamingo Đại Lải được bao quanh bởi núi non, hồ nước xanh biếc với khí hậu mát mẻ quanh năm. Ngoài ra nơi đây còn có nhiều dịch vụ và tiện ích rất tốt, phòng ngủ hiện đại, nhà hàng sang trọng đẳng cấp… Đây đúng là địa điểm lý tưởng và đẳng cấp cho hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Hưng Đại Phát luôn mong muốn đưa nhân viên đi thăm quan nghỉ dưỡng tại những địa điểm tuyệt vời..

Lợi ích mang lại của chuyến du lịch tuyệt vời này

Toàn bộ nhân viên công ty thực sự hài lòng với địa điểm và các hoạt động của chuyến đi. Chuyến du lịch chính là khoảng thời gian để các thành viên trong công ty nghỉ ngơi và tăng tinh thần để có động lực làm việc được tốt hơn. Đây là hoạt động kết hợp hài hòa được cả 3 yếu tố: Gia đình – công việc – giải trí.

Các thành viên nam trong công ty đi bơi tại bể bơi Flamingo Đại Lải

Chuyến đi thúc đẩy được tinh thần giao lưu và đoàn kết của các thành viên trong công ty. Ban tổ chức đã đưa ra được kế hoạch và thực hiện thành công. Từ đoạn đường đi tới khu nghỉ dưỡng là các câu hỏi đố vui nhận quà, đến nơi là tổ chức các hoạt động trò chơi, sau đó là mọi người tự do thăm quan và tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời tại nơi đây.

Lời kết

Ban lãnh đạo luôn trân trọng những gì nhân viên đã làm và cống hiến cho sự phát triển của Hưng Đại Phát, chính vì vậy ban lãnh đạo đã tổ chức chuyến du lịch Flamingo Đại Lải cho toàn bộ nhân viên công ty.  Để đáp lại những cố gắng của nhân viên, chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động tương tự như vậy để văn hóa tinh thần của công ty ngày một tốt hơn.