Công ty Hưng Đại Phát đã tổ chức gala tổng kết hoạt động năm 2019 và định hướng năm 2020. Trong buổi lễ với sự góp mặt của toàn bộ nhân viên công ty và các nhà đầu tư, CEO Nguyễn Xuân Đại đã có bài phát biểu tổng kết lại những hoạt động và thành tựu đã đạt được của công ty trong năm 2019. Qua đó khẳng định được sự phát triển nhanh chóng không ngừng nghỉ của công ty.

Gala tổng kết hoạt động năm 2019 và định hướng năm 2020

Công ty Hưng Đại Phát đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2019 và định hướng năm 2020 vào ngày mùng 9 tháng 1 năm 2020. Tại buổi lễ thân mật này, Hưng Đại Phát rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ toàn thể nhân viên cũng như các nhà đầu tư của công ty Hưng Đại Phát. Hãy cùng xem lại những thành tựu của công ty Hưng Đại Phát đã đạt được trong năm 2019.

CEO Nguyễn Xuân Đại cùng các nhà đầu tư chúc mừng buổi lễ gala tổng kết năm 2019

Tổng kết thành tựu trong năm 2020 mà công ty Hưng Đại Phát đạt được

Công ty Hưng Đại Phát mặc dù chỉ mới thành lập không lâu, không có nhiều kinh nghiệm phong phú như các bậc tiền bối đi trước. Thế nhưng đây vừa là khó khăn nhưng cũng là một cơ hội lớn. Bởi công ty Hưng Đại Phát là một trong những công ty đầu tiên phát triển mô hình dịch vụ phòng trọ cho thuê giá rẻ. 

Buổi gala tổng kết với sự góp mặt của các nhà đầu tư và toàn thể nhân viên của công ty

Chỉ qua một năm hình thành và phát triển, công ty Hưng Đại Phát đã có bước phát triển vượt trội. Công ty Hưng Đại Phát dễ dàng lọt Top các công ty trẻ tiềm năng của Việt Nam hiện nay. Tổng kết hoạt động của công ty trong năm 2019, Hưng Đại Phát đã phát triển lớn mạnh với 2000 phòng trọ cho thuê. Các phòng trọ này được xây dựng chủ yếu tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và Tp. HCM.

Toàn thể công ty Hưng Đại Phát cùng đồng lòng chung sức phát triển công ty hơn nữa

Với tiềm năng phát triển và nỗ lực không ngừng, công ty Hưng Đại Phát đã thu hút được hơn 100 khách hàng đầu tư. Công ty Hưng Đại Phát đã trở thành địa chỉ uy tín thu hút các nhà đầu tư tham gia. Đầu tư vào mô hình phòng trọ Behome của Hưng Đại Phát chắc chắn sẽ sinh lời nhanh chóng.

Công ty Hưng Đại Phát cùng chúc mừng những thành tự mà toàn thể công ty đã đạt được trong thời gian qua

Lời kết

Công ty Hưng Đại Phát với sứ mệnh quan trọng luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng hệ thống dịch vụ phòng trọ chất lượng nhất. Buổi lễ tổng kết 2019 và định hướng 2020 này chính là lời khẳng định cho những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên Hưng Đại Phát. Qua đó thể hiện lòng quyết tâm của toàn thể công ty sẽ không ngừng phát triển vững mạnh hơn nữa.