Với thị trường bất động sản biến động như hiện nay, để tìm được một công ty bất động sản gửi niềm tin không hề dễ. Hiểu được điều đó Hưng Đại Phát có mặt tại đây để mang lại niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi luôn xây dựng, phát triển và đặt sự uy tín lên hàng đầu. Đội ngũ Hưng Đại Phát luôn tự hào vì những giá trị tốt đẹp chúng tôi mang đến suốt thời gian qua.

 

Hưng Đại Phát – Tự hào đồng hành cùng khách hàng tới chốn an cư

 

Thông điệp của công ty

Mong muốn lớn nhất của Hưng Đại Phát là mang đến những dự án đẹp, phát triển bền vững, tạo giá trị lâu dài để Việt Nam ngày càng là nơi đáng sống hơn. Chúng tôi luôn đóng góp một thị trường giao dịch minh bạch, chuyên nghiệp và không ngừng hoàn thiện. Tôn chỉ hoạt động của Hưng Đại Phát chính là sự uy tín và chất lượng thể hiện qua slogan “Xây an cư – Dựng thịnh vượng”. 

Các cột mốc phát triển

Thành lập vào năm 2019, Hưng Đại Phát đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, vận hành, đóng gói quy trình thuê và cho thuê sản phẩm đầu tư nhà trọ tại Hà Nội nói riêng, và Việt Nam nói chung. Ngoài ra Hưng Đại Phát còn cung cấp các dịch vụ: Quản lý vận hành bất động sản dòng tiền, thiết kế, thi công và chủ đầu tư dự án.

Đến năm 2020 công ty đã xây dựng được hàng nghìn các phòng trọ tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Hưng Đại Phát

Với tầm nhìn sứ mệnh là trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam. Phát triển vững vàng, ngày càng lớn mạnh để vươn ra thị trường thế giới. 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là các sản phẩm và dịch vụ của Hưng Đại Phát cam kết mang lại giá trị thịnh vượng cho khách hàng, đối tác, cán bộ, nhân viên và cộng đồng.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Đối với khách hàng và nhà đầu tư: Hưng Đại Phát luôn cam kết về chất lượng của từng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Đối với đối tác: Chúng tôi rất trú trọng đến chiến lược hợp tác. Với tinh thần hợp tác thiện chí, đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển.

 

Đối với nhân viên và cán bộ công ty: Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc rất chuyên nghiệp. Công ty có nhiều chính sách đào tạo, đãi ngộ…để phát huy năng lực của nhân viên

Thành tựu đạt được 

Năm 2019, chúng tôi đã xây dựng được 2000 phòng trọ tại Hà Nội. Các khu phòng trọ đặc biệt ở chỗ có các tiện ích như nơi gửi xe, phòng thư viện, phòng thể thao, cửa hàng tiện ích…Cụ thể phòng trọ thuộc các dự án như sau:

  • Beehome: 1000 phòng 
  • Couple: 500 phòng
  • Fami Home: 350 phòng
  • Lux Home: 150 phòng

Năm 2020, chúng tôi đang tiến hành xây dựng 3000 phòng trọ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng phòng như vậy sẽ đáp ứng nhu cầu lớn cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Chúng tôi xây dựng phòng để cho thuê hoặc mua bán, đầu tư…Ngoài xây dựng phòng trọ chúng tôi còn xây dựng hệ sinh thái Hưng Đại Phát.

Hệ sinh thái Hưng Đại Phát

 

Đặc biệt hơn những cố gắng của đội ngũ Hưng Đại Phát được thể hiện bằng sự tin tưởng của khách hàng. Cụ thể chính là những đánh giá tích cực của khách hàng cũng như nhà đầu tư, báo chí dành cho chúng tôi. Chẳng hạn trường hợp của 9X trẻ tuổi Đào Thị Diễm thành công với mô hình nhà trọ tiết kiệm. Mô hình này được vinh danh trên báo kinhtedothi.vn TẠI ĐÂY.

Anh Tô Văn Nam chia sẻ: “Trước khi đến với BĐS Tuấn Phát, tôi cũng từng lăn lộn với nghề kinh doanh nhà trọ truyền thống. Khó khăn rất nhiều từ việc không cân đối được lợi nhuận đến việc bị chủ nhà hủy kèo rồi đủ thứ phát sinh trong quá trình quản lý vận hàng khiến tôi đã từng bỏ cuộc. Biết đến Tuấn Phát, được trải nghiệm mô hình nhà trọ kiểu mới của công ty, tôi đã thay đổi hoàn toàn tư duy và cách thức kinh doanh phòng trọ”.

Không chỉ có anh Nam, khách hàng của Hưng Đại Phát cũng có những cảm nhận rất tích cực với chúng tôi. Anh chị có thể tham khảo thêm dưới đây:

 

Đối tác của công ty Hưng Đại Phát

Do chúng tôi có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn trên thị trường bất động sản. Đặc biệt với dự án hàng nghìn phòng trọ xây theo mô hình được ưa chuộng nhất Hàn Quốc và Nhật Bản. Chính vì vậy công ty đã thu hút được hơn 150 nhà đầu tư và đối tác.

Một số những hình ảnh về nhà đầu tư của Hưng Đại Phát, mời bạn tham khảo:

Văn hóa doanh nghiệp

Hưng Đại Phát xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngay trong chính công ty. Công ty hoạt động có quy củ và nề nếp. Cụ thể là thái độ làm việc của nhân viên rất nhiệt tình, luôn có sự tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Ban lãnh đạo luôn đưa ra các đề xuất tạo điều kiện tốt cho nhân viên làm việc. Luôn quan tâm đến cả về đời sống tinh thần cho anh chị em trong công ty.

Hoạt động cộng đồng

Ban lãnh đạo công ty luôn trích thời gian và kinh phí cho các hoạt động cộng đồng. Luôn chung tay cùng xã hội để tạo nên đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn. Công ty có rất nhiều hoạt động từ thiện và là tài trợ cho các dự án mang tính nhân văn.

Lời kết

Với những thành quả đạt được và tầm nhìn chiến lược trong tương lai gần. Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty Hưng Đại Phát luôn cố gắng phát triển công ty lớn mạnh hơn. Tạo ra nơi an cư cho những người dân Việt Nam, tạo cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư. Hãy để Hưng Đại Phát đi cùng bạn trên con đường thực hiện những ước mơ.