Buổi tọa đàm là một buổi họp mặt nhằm trao đổi ý kiến, nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên trong ty. Một công ty muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững cần phải trao đổi ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Hiểu được điều đó. Hưng Đại Phát đã thường xuyên tổ chức các hoạt động tọa đàm nhằm giới thiệu và phổ biến về sản phẩm của mình.

Lợi ích của những buổi tọa đàm tại Hưng Đại Phát

Hàng tuần, Hưng Đại Phát thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm thường kỳ nhằm trao đổi ý kiến, nói chuyện và giới thiệu về sản phẩm của công ty. Mục đích cuối cùng là thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Tọa đàm giới về nguồn bất động sản phản của Hưng Đại Phát

Cuộc tọa đàm thường diễn ra với mục đích giới thiệu đến các nhà đầu tư và khách hàng về nguồn bất động sản mà Hưng Đại Phát sở hữu. Bên cạnh đó, cũng muốn trao đổi và hợp tác với các đối tác để cùng nhau phát triển. Từ đó đưa ra thị trường những nguồn cung hợp lý với yêu cầu của khách hàng.

Hưng Đại Phát mong muốn được đưa “sản phẩm” đến gần với khách hàng hơn

Hưng Đại Phát luôn chú trọng đến vấn đề phát triển toàn diện về mọi mặt mà công ty sở hữu. Cuộc tọa đàm sẽ giúp cho Ban lãnh đạo và nhân viên trở nên gần gũi hơn. Ban lãnh đạo sẽ phổ biến với nhân viên về công việc và cách thức để đẩy nguồn bất động sản của mình đi một cách nhanh chóng và mang về lợi nhuận thích đáng.

Nguồn bất động sản mà Hưng Đại Phát sở hữu

Từ năm 2019 đến nay, Hưng Đại Phát sở hữu hàng nghìn các phòng trọ tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh với nhiều loại hình căn hộ khác nhau. Đặc biệt, các khu phòng ngọ của Hưng Đại Phát đều được đảm bảo từ nơi giữ xe, phòng thư viện, phòng thể thao và cửa hàng tiện ích…

Hưng Đại Phát cùng các nhân viên định hướng cho bước phát triển tiếp theo

Với số lượng phòng lớn, Hưng Đại Phát tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Khách hàng có thể tìm đến Hưng Đại Phát để thuê, mua bán hoặc đầu tư… chúng tôi luôn luôn mong đợi được hợp tác và phát triển với quý khách hàng.

Lời kết

Mỗi một cuộc tọa đàm được mở ra hàng tuần, Công ty Hưng Đại Phát luôn mong muốn có thể giới thiệu được tất cả các “sản phẩm” mà Hưng Đại Phát đang sở hữu đến gần với khách hàng hơn. Ban lãnh đạo Hưng Đại Phát tin rằng, với sự nỗ lực và gắn kết chặt chẽ giữa lãnh đạo và nhân viên chắc chắn sẽ khiến Hưng Đại Phát đi lên một tầm cao mới với nhiều thành tựu phát triển hơn nữa.