Luxury là mẫu căn hộ cao cấp nhất trong các mẫu căn hộ Hưng Đại Phát xây dựng và cung cấp ra thị trường. Mẫu căn hộ này luôn đảm bảo thiết kế ấn tượng và tiện nghi vượt trội. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mẫu căn hộ tuyệt vời này.

Vị trí xây dựng căn hộ Luxury

Điều đảm bảo đầu tiên khi bạn muốn mua căn hộ Luxury của Hưng Đại Phát đó chính là vị trí xây dựng tốt. Các căn hộ được xây dựng tại trung tâm 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí minh. Không những có vị trí trung tâm thành phố mà còn là vị trí có đặc điểm không gian thoáng đãng, view cực kỳ đẹp.

Thiết kế căn hộ Luxury có gì đặc biệt?

Thiết kế nội thất chính là nét đặc trưng của mẫu căn hộ này. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhất hiện nay. Đồ nội thất hoàn toàn là hàng cao cấp, được bày trí và sắp xếp rất khoa học và đảm bảo tính thẩm mỹ. Cảm nhận của đa số khách hàng đến với Luxury của Hưng Đại Phát là sự hài lòng và cuốn hút bởi sự sang trọng.   

Căn hộ Luxury đảm bảo sự sang trọng trong từng chi tiết

Không những đảm bảo nội thất hiện đại, sang trọng, tiện nghi…chúng tôi còn rất chú trọng đến yếu tố không gian. Mỗi căn hộ đều được thiết kế các căn phòng hợp lý để đón được ánh sáng và không khí tự nhiên từ ban công. Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trên ban công của một căn hộ sang trọng, tay cầm ly rượu và ngắm thành phố về đêm. Luxury chính là nơi mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Ở trong căn hộ Luxury có an toàn không?

Đây là những căn hộ cao cấp nên yếu tố an toàn và riêng tư được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mỗi căn phòng đều có hệ thống cửa khóa riêng hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt khu căn hộ có camera an ninh hoạt động 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/24 sẵn sàng có mặt khi có sự cố. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sinh sống trong khu căn hộ cao cấp Luxury.

Lời kết

Dù là căn hộ cho thuê nhưng Luxury đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu để trở thành căn hộ cao cấp. Với mức giá hợp lý, vị trí lí tưởng, thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp, tiện ích đa dạng và an toàn tuyệt đối, căn hộ Luxury chính là mẫu căn hộ đang được tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thuê căn hộ, hãy liên lạc với Hưng Đại Phát theo số điện thoại 024 2243 6565. Chúc bạn hạnh phúc!