Tìm một nơi làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp là điều ai cũng muốn. Nếu bạn chưa tìm được một nơi làm việc đáp ứng được các tiêu chí đó, đừng ngại thử sức với môi trường tại Hưng Đại Phát. Chúng tôi cần bạn cho những vị trí phù hợp để mang lại giá trị tốt đẹp cho cả bạn và cho cả xã hội.

Vì sao nhân viên của Hưng Đại Phát đến rồi muốn ở lại mãi?

Hưng Đại Phát thật sự tự hào vì những gì chúng tôi tạo ra hiện nay. Không chỉ mang lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp, chúng tôi tạo được môi trường tuyệt vời cho cả người lao động. Tất cả các nhân viên tại Hưng Đại Phát không chỉ tìm được một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn tìm được gia đình thứ 2 của mình. Ở đây họ có thể phát huy những khả năng tiềm ẩn mà bấy lâu thậm chí họ còn chưa phát hiện ra.

Môi trường làm việc thoải mái

 

Tại Hưng Đại Phát, chúng tôi tạo ra ngôi nhà thứ 2. Tại đây nhân viên vừa có thể làm việc như những chuyên gia. Đồng thời còn có thể học hỏi kinh nghiệm, tri thức mới giúp rèn luyện bản thân nbgày một tốt lên. Hơn hết, đội ngũ của Hưng Đại Phát đều tìm được nơi mình mong muốn làm việc. Bởi họ hiểu rằng nơi đây họ đã tìm được định hướng, con đường thực sự.

Hưng Đại Phát – Cơ hội học hỏi, rèn luyện để hoàn thiện bản thân

Luôn mong muốn đội ngũ nhân viên của mình ngày càng phát triển, Hưng Đại Phát tạo ra môi trường để nhân viên tự rèn luyện. Chúng tôi thường xuyên cử nhân viên tham gia các khóa học. Đặc biệt, Ban Lãnh đạo mời thêm các chuyên gia trong lĩnh vực hoạt động để đào tạo cho nhân viên. Nhờ vậy, khi đã tới Hưng Đại Phát, cơ hội để phát triển không hề hạn hẹp. Đến với chúng tôi, các ứng viên sẽ sẽ học được nhiều điều. Đây là những kiến thức bổ ích để áp dụng cho cả công việc lẫn cuộc sống. 

Làm việc tại Hưng Đại Phát, thu nhập và cơ chế có tốt?

Không phải ngẫu nhiên những nhân viên tại Hưng Đại Phát lại không hề muốn rời bước khỏi căn nhà thứ 2 này. Một môi trường năng động, chuyên nghiệp không phải yếu tố duy nhất để họ ở lại. Hưng Đại Phát luôn nghĩ tới quyền lợi của nhân viên. Do đó thu nhập không giới hạn dựa theo năng lực của nhân viên để công bằng cho tất cả mọi người.

Không chỉ thế chúng tôi còn có chế độ rõ ràng, đặt lợi ích của nhân viên hàng đầu. Mọi quy chế tuân thủ theo đúng pháp luật để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Đương nhiên cũng có một chút chế độ riêng của công ty dành cho nhân viên. Chế độ này là sự đãi ngộ để tạo động lực giúp nhân viên ngày càng cố gắng. 

Cơ hội phát triển tại Hưng Đại Phát ra sao?

Chỉ cần bạn cố gắng, chăm chỉ làm việc thì dù ở đâu bạn cũng sẽ có cơ hội thăng tiến cao. Thế nhưng tại Hưng Đại Phát, đây là công ty trực thuộc TP Group hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh, loại bỏ những điểm yếu để bản thân ngày càng hoàn thiện. Điều quan trọng chính là cơ hội thăng tiến tới một vị trí tốt hơn đang chờ bạn.

Cảm nhận của nhân viên tại ngôi nhà chung Hưng Đại Phát

Hãy cùng nghe một vài lời nhận xét từ những người đã cùng đồng hành với Hưng Đại Phát dưới đây xem họ nói gì sau khi đã làm việc nhé.

Ông Nguyễn Xuân Đại

Trước khi đến với Hưng Đại Phát mình chỉ làm công việc kinh doanh tự do. Thế nhưng sau khi đã tìm được bến đỗ tại đây, con người mình đã như bước sang một trang mới. Năng động hơn, tự tin hơn và hiểu biết nhiều hơn chính là những gì mình có được sau khi làm việc tại đây. Tuyệt vời hơn nữa chính là thu nhập tốt giúp mình mua được cả nhà và xe. 

Giám đốc đối ngoại – Đào Thị Diễm

Giám đốc đối ngoại – Đào Thị Diễm

Môi trường tại Hưng Đại Phát giúp bản thân tôi và những người đồng nghiệp cảm thấy đây đúng là chân lý của sự nghiệp. Vào đây tôi học được nhiều thứ, cơ hội phát triển tốt hơn nhiều. Bạn thấy đấy, tôi đã trở thành giám đốc đối ngoại của Hưng Đại Phát rồi.

Ông Chu Văn Huy, Giám đốc kinh doanh

Anh Chu Văn Huy – giám đốc kinh doanh

Hưng Đại Phát đối với tôi như một ngôi nhà thứ 2 thực sự. Ban đầu tới với Hưng Đại Phát cũng chỉ là một nhân viên bình thường. Tuy nhiên sau thời gian trải nghiệm, làm việc, học hỏi thì thành quả của tôi chính là vị trí giám đốc kinh doanh. Vì thế nếu bạn là ứng viên và muốn thăng tiến, đừng ngại tới với chúng tôi.