Ông Nguyễn Xuân Đại hiện đang là người điều hành công ty Hưng Đại Phát. Để có được mô hình nhà trọ giá rẻ Behome đang phát triển không ngừng nghỉ như hiện nay, CEO Nguyễn Xuân Đại đã phải bỏ ra rất nhiều công sức cũng như tâm huyết. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, CEO Nguyễn Xuân Đại đã phải không ngừng tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Nguyễn Xuân Đại – CEO Hưng Đại Phát với kinh nghiệm dồi dào

Để hiểu hơn về mô hình phòng trọ Behome cũng như công ty Hưng Đại Phát, chúng ta cần tìm hiểu kỹ hơn về CEO Nguyễn Xuân Đại. Hãy cùng tìm hiểu xem tại tuy còn rất trẻ nhưng CEO Nguyễn Xuân Đại lại có những suy nghĩ đột phá và đạt được thành công như ngày hôm nay.

CEO Hưng Đại Phát Nguyễn Xuân Đại – Doanh nhân trẻ giàu tài năng

Con đường học tập của CEO Nguyễn Xuân Đại

CEO Nguyễn Xuân Đại là một trong những doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 9x. Ít ai biết rằng CEO Nguyễn Xuân Đại là sinh viên tốt nghiệp khóa 2011 – 2016 của trường Đại học Ngoại Thương – FTU. Nắm vững những kiến thức cơ bản ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tạo nên một nền tảng vững chắc giúp CEO Nguyễn Xuân Đại vững bước trên con đường phát triển sau này.

CEO Nguyễn Xuân Đại luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân

Kinh nghiệm dồi dào là thế mạnh thành công của CEO Nguyễn Xuân Đại

Có thể nói, mặc dù thuộc thế hệ 9x, thế nhưng CEO Nguyễn Xuân Đại lại nắm trong tay mình kinh nghiệm làm việc vô cùng dồi dào và phong phú. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, CEO Nguyễn Xuân Đại đã tham gia vào câu lạc bộ CFAA – CLB Kế toán Kiểm toán Đại học Ngoại Thương.

 

Ngay khi tốt nghiệp, CEO Nguyễn Xuân Đại đã làm việc tại vị trí trưởng phòng quan hệ khách hàng của ngân hàng MSB. Đến năm 2017, CEO Nguyễn Xuân Đại đã là trưởng phòng kinh doanh tổ chức giáo dục quốc tế ECORP. Đến năm 2018, CEO Nguyễn Xuân Đại là Founder của tập đoàn đầu tư bất động sản G6. 

CEO Nguyễn Xuân Đại – Người đưa công ty Hưng Đại Phát từng bước phát triển

Qua thời gian làm việc và trải nghiệm tại nhiều vị trí, CEO Nguyễn Xuân Đại đã đúc kết được một lượng kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm phong phú. Hiện ông Nguyễn Xuân Đại đang là Founder & CEO của Công ty CPĐT quốc tế Hưng Đại Phát. Tuy chỉ mới thành lập từ năm 219 nhưng CEO Nguyễn Xuân Đại đã chèo lái công ty Hưng Đại Phát phát triển vững mạnh. 

Lời kết

Qua những chia sẻ chân thực về CEO trẻ Nguyễn Xuân Đại, chúng ta có thể thấy được tiềm năng phát triển hơn nữa của công ty Hưng Đại Phát và mô hình nhà trọ Behome. Với một người có kinh nghiệm làm việc phong phú như CEO Nguyễn Xuân Đại chắc chắn sẽ đưa công ty Hưng Đại Phát đi lên hơn nữa. Vậy nên các nhà đầu tư có thể yên tâm trao trọn niềm tin cho công ty Hưng Đại Phát.