Hiện nay các khu công nghiệp đang mọc lên rất nhanh và phát triển rất mạnh đáp ứng được nhu cầu việc làm cho người dân. Tuy đã đáp ứng nhu cầu việc làm nhưng nhu cầu nhà ở cho công nhân lại chưa được các doanh nghiệp quan tâm. Hiểu được khó khăn về nhà ở của công nhân, Hưng Đại Phát đã xây dựng dự án nhà trọ khu công nghiệp.

Vị trí phòng trọ gần với khu công nghiệp

Mỗi khu công nghiệp đều có lượng công nhân rất lớn, số công nhân có nhà ở gần khu công nghiệp không nhiều. Hơn nữa, để đảm bảo nhu cầu sản xuất doanh nghiệp sẽ phân chia giờ làm cho công nhân thành từng ca, trong đó có cả ca đêm. Chính vì vậy nhu cầu có chỗ ở gần khu công nghiệp đang rất cấp thiết hiện nay.

 

Vị trí nhà trọ gần khu công nghiệp

Hưng Đại Phát đã chọn khu đất liền kề với khu công nghiệp để xây dựng dãy phòng trọ để đảm bảo không mất thời gian đi lại cho công nhân. Vị trí phòng trọ gần khu công nghiệp rất thuận tiện cho công nhân, đặc biệt là khi đi làm ca đêm hoặc khi không có phương tiện đi lại.

Mức giá hợp với thu nhập trung bình

Đối tượng khách hàng của dự án phòng trọ khu công nghiệp là công nhân, chính vì vậy mức giá thuê phòng chúng tôi đưa ra phù hợp với người có thu nhập trung bình. Các công nhân khi thuê phòng trọ vừa thuận tiện cho công việc vừa tiết kiệm được kinh tế.

 

Các tiện ích đa dạng

Rất nhiều tiện ích công nhân sẽ được hưởng khi đến thuê trọ tại dự án phòng trọ khu công nghiệp Hưng Đại Phát. Khu nhà trọ có hệ thống camera đảm bảo an toàn cho công nhân, wifi, điện nước sinh hoạt đầy đủ. Đặc biệt có sân phơi, sân chơi thể thao, không gian rộng thoáng nhiều cây xanh để mọi người có thể nghỉ ngơi và sinh hoạt chung. 

Hệ thống cửa sổ và cửa chính an toàn

Mỗi phòng trọ đều hoàn thiện từ sơn tường, lát nền sạch sẽ và hệ thống cửa chính, cửa sổ an toàn. Ngoài ra còn được hưởng các tiện ích khác có sẵn trong phòng như quạt thông gió, kệ đựng đồ, cây phơi đồ…

Lời kết

Hiểu được những khó khăn mà công nhân đang gặp phải khi đi làm tại khu công nghiệp, Hưng Đại Phát đã xây dựng các dự án phòng trọ khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu của họ. Công nhân chỉ cần bỏ ra một mức tiền nhỏ đã có thể sở hữu một căn phòng trọ gần nơi làm và có đầy đủ các tiện ích sinh hoạt. Đây chính là dự án thiết thực nhất trong giai đoạn hiện nay.