Hiện nay công ty Hưng Đại Phát đang sở hữu một số dự án đất nền ngoại ô. Những mảnh đất nền trong dự án đã được công ty lựa chọn rất kỹ càng và có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Vậy những dự án đất nền ngoại ô này có những đặc điểm gì nổi trội? Hãy cùng Hưng Đại Phát tìm hiểu ngay sau đây.

Vị trí đắc địa

Những khu đất nền ngoại ô công ty sở hữu có vị trí rất thuận lợi, có sự kết nối rất tốt với bên ngoài. Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn được những khu đất vàng ở ngoại ô này. Không những có vị trí đẹp mà hệ thống cơ sở hạ tầng cũng rất tốt, giao thông đi lại thuận tiện. Mặc dù là đất ngoại ô nhưng vẫn đảm bảo được mọi tiêu chí về sự thuận tiện trong cuộc sống của người dân nơi đây.

Đất nền đẹp cần có cơ sở hạ tầng tốt

Môi trường xung quanh trong lành

Môi trường sinh thái xung quanh khu đất nền của chúng tôi là môi trường trong lành, sạch sẽ. Xu hướng người dân chuyển dịch ra ngoại ô ở tăng dần vì môi trường trong thành phố khá ô nhiễm. Chính vì vậy sự lựa chọn ra ngoại ô sinh sống là một lựa chọn đúng đắn và có tính lâu dài.

Tiện ích xung quanh đa dạng

Tiện ích ngoại khu liền kề là các bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, chợ… Chính những tiện ích liền kề này đã phục vụ được nhu cầu cuộc sống đơn giản hàng ngày nơi đây. Với giao thông thuận tiện dễ dàng đưa người dân tiếp cận được những tiện ích khác lớn hơn để đáp ứng nhu cầu cao hơn của người dân.

Dự án đang phát triển

Dự án đất nền của chúng tôi là dự án “sống”, đang phát triển, xung quanh khu dự án này đã có các cụm dân cư với mật độ trung bình. Để tránh tình trạng mua phải những mảnh đất nền rồi không dám xây dựng do không có khu dân cư song hành, khách hàng nên chọn những dự án đang phát triển như dự án của Hưng Đại Phát.

Dự án đất nền phải là dự án “sống”

Pháp lý an toàn

Những khu đất nền của công ty có đủ điều kiện, giấy tờ pháp lý rõ ràng và an toàn tuyệt đối. Thời hạn sử dụng đất nền trong những dự án này là lâu dài. Pháp lý an toàn chính là đặc điểm nổi bật trong dự án của chúng tôi, vấn đề pháp lý luôn là vấn đề nóng, đặc biệt trong thời điểm thị trường nhà đất thanh lọc mạnh mẽ hiện nay.

Lời kết

Quỹ đất chỉ cố định không thể có thêm nhưng nhu cầu nhà đất của người dân lại tăng lên. Đây chính là lý do nên chuyển dịch xu hướng nhà ở ra vùng ngoại ô. Nắm bắt được xu hướng này, Hưng Đại Phát đã nhanh chóng có trong tay một số dự án đất nền ngoại ô, đây là những dự án rất có tiềm năng trong tương lai.