Ai trong chúng ta cũng muốn có công việc để được làm việc và đem lại thu nhập cho mình. Nhưng bạn đã tự hỏi, công việc bạn đang làm mang lại những gì cho bạn trong hiện tại và tương lai. Nếu muốn có được một môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến cao hãy gia nhập đội ngũ của Hưng Đại Phát ngay hôm nay.

 

Văn hóa công ty Hưng Đại phát

Để có thể làm việc tốt, bạn cần một môi trường làm việc có văn hóa. Công ty Hưng Đại Phát luôn tự tin vì có nền tảng văn hóa doanh nghiệp tốt.

Nhân viên làm việc cởi mở và thoải mái

Hưng Đại Phát cho bạn cơ hội làm việc minh bạch và cởi mở trong giao tiếp. Bạn sẽ thấy được giá trị của mình và chúng tôi luôn coi bạn là một phần của công ty. Chúng tôi luôn khuyến khích sự tương tác giữa các nhân viên trong công ty, giữ nhân viên và lãnh đạo. 

Môi trường làm việc thoải mái

Giúp nhân viên cân bằng được cuộc sống gia đình và công việc

Lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống của các nhân viên. Chúng tôi hiểu rằng khi nhân viên yên tâm về cuộc sống gia đình mới có thể chuyên tâm cống hiến cho công ty.

Luôn ghi nhận sự đóng góp

Chúng tôi luôn ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của nhân viên bằng hình thức khen thưởng cho cá nhân hoặc các nhóm, phòng ban…Chúng tôi hiểu rằng đây chính là động lực để thúc đẩy động lực của nhân viên.

Tinh thần tập thể

Sức mạnh tập thể là điều mà công ty rất quan tâm. Chúng tôi luôn cố gắng để gắn kết mọi người vào trong tập thể Hưng Đại Phát. Khi sống trong tập thể công ty, bạn sẽ cảm thấy mình đang làm việc không chỉ cho bản thân mà còn cho tập thể, cho công ty. Hưng Đại Phát đảm bảo bạn không bao giờ phải đứng một mình hay bị bỏ lại phía sau.

Tinh thần tập thể đoàn kết

Ngoại khóa và từ thiện

Công ty luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tăng tinh thần cho nhân viên công ty, gắn kết mọi người, chia sẻ những vấn đề ngoài công việc. Ngoài ra các hoạt động từ thiện cũng được công ty tổ chức để đem lại các giá trị nhân văn.

Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến khi làm việc tại Hưng Đại Phát

Công ty luôn chia đều cơ hội thăng tiến cho tất cả mọi nhân viên. Lãnh đạo công ty luôn theo sát từng nhân viên để đánh giá năng lực thực sự của họ. Đồng thời công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển thế mạnh của mình và trải nghiệm những điều mới để phát triển khả năng. Công ty thường xuyên mở các khóa đào tạo để giúp nhân viên nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân.

Cơ hội thăng tiến lớn

Khi bạn thăng tiến trong công ty, đồng nghĩa với việc chức vụ và lương bổng tăng theo. Công ty không giới hạn nhân viên ở một vị trí nhất định, một mức lương nhất định. Không giới hạn việc thăng tiến của bạn trong khoảng thời gian nào. Bạn càng thăng tiến, công ty càng tạo điều kiện cho bạn phát huy năng lực của mình.

Lời kết

Bạn là người có năng lực, tự tin về bản thân nhưng chưa có công việc để phát huy. Hãy gia nhập tập thể Hưng Đại Phát, công ty chúng tôi luôn chào đón bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được tạo môi trường làm việc tốt và cơ hội thăng tiến không ngờ. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với công ty Hưng Đại Phát theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI PHÁT

  • Trụ sở chính: Tầng 6 – tòa nhà MITEC – Khu đô thị Mới Cầu Giấy – Phường Yên Hòa – quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  • Điện thoại : 024 2243 6565
  • Website : www.hungdaiphat.vn 
  • Email : dautuhungdaiphat@gmail.com 
  • Fanpage/ Youtube : NHÀ TRỌ HƯNG ĐẠI PHÁT