Trên thị trường có rất nhiều các loại nhà trọ khác nhau mọc lên như nấm hiện nay. Trong đó, có nhà trọ Hưng Đại Phát đang được các nhà đầu tư chọn làm nơi đầu tư. Vậy bạn đã biết gì về mô hình nhà trọ này chưa? Hãy cùng với Hưng Đại Phát xem Review của anh Quân – Chủ hệ thống 100 phòng trọ Hà Nội ngay bài viết dưới đây.

Trước khi biết đến nhà trọ Hưng Đại Phát anh Quân gặp những khó khăn gì trong đầu tư?

Anh Hoàng Minh Quân hiện đang điều hành công ty CPĐT ROOMSTER Việt Nam. Trước khi biết tới Hưng Đại Phát anh Quân anh Quân làm 2 nhà trọ nhưng đều bị thất bại. Bởi anh không hiểu kiến thức thuê và cho thuê bất động sản là như thế nào. Ngoài ra. cũng không nắm rõ được các tâm lý của những người thuê nhà. Đồng thời còn anh Quân còn chưa biết cách lựa chọn mô hình kinh doanh cho mình.

Anh Quân – Chủ hệ thống 100 phòng trọ tại Hà Nội

Lý do gì khiến anh Quân chọn nhà trọ Hưng Đại Phát làm nơi đầu tư

Sau khi 2 nhà trọ thất bại anh Quân đã đi tìm khóa học để giúp bản thân được cải thiện hơn. Đó là khóa học của anh Nguyễn Xuân Đại – CEO của Hưng Đại Phát. Khi tham gia khóa học này anh cảm thấy kiến thức về bất động sản tăng lên rõ rệt. Đồng thời sau khi học xong anh đã tự tay làm những phòng trọ đầu tiên. 

Sau hơn 5 tháng, công ty của anh Quân đã tự tay làm được 100 phòng trọ. Đồng thời thu nhập hàng tháng thu về được khoảng 100 triệu đồng. Với những kiến thức tại khóa học giúp cho anh cải thiện hơn không còn bị thất bại và thu về được lợi nhuận cao. Ngoài ra còn nắm bắt được rõ tâm lý người thuê và biết cách sàng lọc các đối tượng thuê nhà.

Giới thiệu sơ lược về nhà trọ Hưng Đại Phát

Trong chuỗi nhà trọ của anh Quân có đầy đủ các tiện nghi cho người thuê nhà. Nhà trọ có các tiện nghi như chỗ để xe, phòng bếp, chỗ phơi quần áo,… Các phòng trọ được tách riêng biệt đảm bảo không gian riêng tư cho người thuê. Đồng thời nhà trọ có hệ thống camera ở khắp mọi nơi, người thuê nhà có thể yên tâm sinh sống, đảm bảo an toàn cực cao. Ngoài ra, mô hình nhà trọ này cũng có giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của mọi người.  

Lời kết

Với những review của anh Quân – Chủ hệ thống 100 phòng trọ Hà Nội mong rằng giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về Nhà trọ Hưng Đại Phát. Mô hình nhà trọ này đem lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận cao. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay tới Hưng Đại Phát để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn.