Hiện nay, rất nhiều các chủ đầu tư băn khoăn không biết nên chọn mô hình nhà trọ nào tốt nhất. Vậy bạn đã biết mô hình nhà trọ Hưng Đại Phát chưa? Hãy cùng với chúng tôi xem Review của anh Tô Văn Nam – Chủ điều hành nhà trọ Tâm Phát ngay bài viết dưới đây.

Trước khi biết đến Nhà Trọ Hưng Đại Phát anh Nam có gặp khó khăn gì trong việc đầu tư?

Anh Tô Văn Nam hiện đang là chủ điều hành nhà trọ Tâm Phát. Trước khi tham gia khóa học thuê và cho thuê tại Hưng Đại Phát thì anh Nam đã từng làm qua mảng này. Thế nhưng anh làm với mô hình truyền thống. Với mô hình cũ thì lợi nhuận mang lại không hề cao mà rủi ro thì lại rất nhiều. Đồng thời công sức bỏ ra cũng rất lớn. 

Anh Tô Văn Nam – chủ điều hành nhà trọ Tâm Phát

Với mô hình truyền thống anh làm trước đây thì gặp phải một số vấn đề sau đây:

  • Đầu tiên là lợi nhuận thì gần như bằng 0 dù anh Nam đã đầu tư rất nhiều.
  • Vấn đề thứ 2 là với chủ nhà: Những nhà mà anh Nam thuê khi làm đang được ăn thì chủ nhà lại sinh lòng tha muốn lấy lại nhà. Bởi khi đó anh chỉ là một đơn vị nhỏ lẻ nên vấn đề hợp đồng không được chặt chẽ nên bị chủ nhà dễ dàng lấy lại nhà.
  • Vấn đề thứ 3 là khâu vận hành không được tốt: anh Nam nghĩ là chỉ cần 1 người kỹ thuật liên quan đến điện nước là được. Vì vậy khi đó đã gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh khiến cho anh không muốn tiếp tục làm nữa.

Lý do khiến cho anh Nam chọn Nhà trọ Hưng Đại Phát làm nơi đầu tư

Sau khi tham gia khóa học đầu tư thuê và cho thuê tại Hưng Đại Phát giúp cho anh hiểu rõ hơn về mô hình nhà trọ. Đồng thời còn khiến cho anh Nam có quyết tâm đầu tư lại ở mảng nhà trọ này. Thế nhưng, anh sẽ thay đổi với một mô hình mới hoàn toàn, chuyên nghiệp và lớn hơn.

Nhà trọ Hưng Đại Phát được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư

Giới thiệu sơ lược nhà trọ Hưng Đại Phát

Nhà trọ Hưng Đại Phát có đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của người thuê. Phòng bếp có đầy đủ các vật dụng như tủ lạnh, bếp, máy lọc nước,… được sắp xếp gọn gàng sạch sẽ. Tầng 1 có chỗ để xe thoải mái cho tất cả mọi người. Các căn phòng, nhà vệ sinh được sắp xếp gọn gàng sạch sẽ, tạo không gian riêng tư cho người dùng. 

Nhà trọ còn được lắp hệ thống camera khắp nhà đảm bảo an toàn cho người thuê trọ. Đồng thời mức giá cho thuê cũng rất hợp lý phù hợp với túi tiền của mọi người, kể cả người có thu nhập thấp.

Lời kết

Với những Review của anh Tô Văn Nam mong rằng giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về nhà trọ Hưng Đại Phát. Đừng chần chừ gì nữa, các nhà đầu tư nên tham gia ngay khóa học tại Hưng Đại Phát để mang lại nguồn lợi nhuận cao từ kinh doanh nhà trọ nào. Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay tới Hưng Đại Phát để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng hơn.