Hiện nay, mô hình nhà trọ giá rẻ đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người sử dụng dịch vụ và các nhà đầu tư. Đặc biệt là mô hình nhà trọ giá rẻ của công ty Hưng Đại Phát đang được rất nhiều người quan tâm gần đây. Hãy cùng tìm hiểu về mô hình nhà trọ của công ty Hưng Đại Phát qua những lời chia sẻ cảm nhận của CEO Tâm Phát – chị Minh Trang.  

Lời chia sẻ chân thật của CEO Minh Trang về nhà trọ Hưng Đại Phát

Mô hình nhà trọ giá rẻ của công ty Hưng Đại Phát là địa chỉ uy tín của các nhà đầu tư hiện nay. Với quy mô 2000 phòng trọ chỉ sau một năm hoạt động, đây chắc chắn là địa chỉ tin cậy giúp các nhà đầu tư tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực thuê và cho thuê bất động sản. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua cảm nhận của chị Minh Trang – CEO Minh Tâm khi tìm thấy khóa đầu tư của Hưng Đại Phát.

Trước khi biết đến mô hình nhà trọ của Hưng Đại Phát

CEO Minh Trang là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ Nhật không lâu. Vốn dĩ không học chuyên ngành về kinh tế, chị đã chia sẻ định hướng sau khi ra trường của mình sẽ làm các công việc có liên quan đến tiếng Nhật. Có thể là phiên dịch viên hoặc làm nhân viên văn phòng cho một công ty Nhật Bản hay làm một master tiếng Nhật tại các trung tâm ngoại ngữ. 

Chia sẻ chân thật của chị Minh Trang sau khi tham gia đầu tư vào mô hình nhà trọ Hưng Đại Phát

Thế nhưng trong quá trình học tập và thực tập tại nhiều nơi, niềm đam mê kinh doanh đã luôn khao khát trỗi dậy trong chị. Chị muốn tự mình đứng ra kinh doanh và có niềm hứng thú mãnh liệt với việc thuê và cho thuê bất động sản. Vậy nhưng sau khi tham khảo thị trường chị nhận ra rằng các chủ nhà đưa ra giá rất cao và có rất nhiều yêu cầu khắt khe.

Lý do lựa chọn đầu tư vào mô hình nhà trọ của Hưng Đại Phát

CEO Minh Trang đã tìm thấy thông tin về các khóa học thuê và cho thuê bất động sản của Hưng Đại Phát trên Facebook. Khi tham gia khóa học, CEO Minh Trang chia sẻ: “mình đã được học về lý thuyết cơ bản trước, sau đó được thực hành cầm tay chỉ việc”. 

Hưng Đại Phát – Đồng hành cùng các nhà đầu tư gặt hái thành công

Sau khóa học, CEO Minh Trang đã biết cách đẩy cao được lợi nhuận của căn nhà mình thuê từ chủ. Ngoài ra chị còn được cung cấp các kiến thức bổ ích về cách quản lý, vận hành ngôi nhà cho thuê, đàm phán giá cả với chủ nhà. 

Áp dụng những kiến thức đã học được, hiện chị Minh Trang đã nắm trong tay mô hình 6 nhà trọ với hơn 100 phòng trọ đang cho thuê. Hiện lợi nhuận mỗi tháng của 6 nhà trọ đang hoạt động rơi vào khoảng 80 – 90 triệu. Đây quả là một mức thu nhập khủng đối với một cô sinh viên mới ra trường.

Lời kết

Hy vọng qua những lời chia sẻ chân thật về cảm nhận của CEO Minh Trang về mô hình nhà trọ của Hưng Đại Phát đã giúp cho chúng ta hiểu hơn về mô hình nhà trọ giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Hưng Đại Phát để được tư vấn đầu tư thuê và cho thuê bất động sản nhanh nhất.