Hiện nay, mặc dù các khu công nghiệp phát triển và mọc lên rất nhiều nhưng khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế vẫn chưa đủ. Thị trường bất động sản công nghiệp vẫn đang trong tình trạng cung chưa đủ cầu, thậm chí khan hiếm. Chính vì vậy, một số dự án bất động sản công nghiệp của công ty Hưng Đại Phát đang là dự án thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Dự án bất động sản công nghiệp Hưng Đại Phát có gì đặc biệt?

Bất động sản công nghiệp đang hot nhưng không vì thế mà chúng tôi đầu tư vội vàng. Các dự án bất động sản của chúng tôi luôn được xem xét và lựa chọn kỹ càng để đảm bảo các tiêu chí của nhà đầu tư. Sau đây là những điểm sáng của bất động sản công nghiệp Hưng Đại Phát.

Vị trí đắc địa

Vị trí chính là điều chúng tôi rất quan tâm khi đầu tư vào một dự án, nhất là dự án lớn như bất động sản công nghiệp. Vị trí của những khu đất này đều là vị trí đắc địa, khá gần khu dân cư, là nơi giao nhau của các tuyến đường huyết mạch, địa thế tuyệt vời… Đây là những dự án có vị trí đáp ứng được mong muốn của các nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài.

Bất động sản công nghiệp rất cần vị trí đẹp

Pháp lý đầy đủ

Các dự án luôn đảm bảo 100% có cơ sở và giấy tờ pháp lý rõ ràng, an toàn, toàn bộ các dự án đều có thời hạn sử dụng là lâu dài. Không những nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài cũng rất trú trọng đến vấn đề pháp lý. Một khu đất dù có diện tích rộng đến đâu, vị trí đẹp như thế nào nhưng vấn đề pháp lý không minh bạch rõ ràng là điều cần xem xét kỹ. 

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Bất động sản công nghiệp được dùng để xây dựng các khu công nghiệp, kho bãi, khu sản xuất… chính vì vậy yếu tố cơ sở hạ tầng rất quan trọng. Nếu cơ sở hạ tầng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng và cản trở đến quá trình sản xuất. Hiểu được điều này, các dự án của Hưng Đại Phát luôn đảm bảo yếu tố cơ sở hạ tầng. Cơ sở hạ tầng của toàn bộ các dự án đã hoàn thiện trước khi bàn giao cho khách hàng.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện phục vụ tốt cho dự án

Tiện ích đa dạng

Bất động sản công nghiệp ngoài dùng để xây dựng khu công nghiệp còn được dùng để xây dựng văn phòng cho thuê, xây dựng khu đô thị… vì vậy yếu tố tiện ích cũng cần thiết. Quanh dự án có các trường học, bệnh viện, khu hành chính, các chợ… đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của người dân nơi đây. Ngoài ra còn có những tiện ích tốt hơn như ga tàu điện, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi nếu đi xa hơn một chút.

Lời kết 

Tầm nhìn của Hưng Đại Phát luôn đi xa và hành động luôn đi trước, chính vì vậy chúng tôi đã có trong tay những dự án bất động sản công nghiệp đáng mơ ước. Đây là những dự án đang được đánh giá rất cao và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Hưng Đại Phát luôn vững vàng phát triển trên con đường của mình.